Cho thuê máy trắc địa

Cho thuê máy trắc địa chất lượng, Cho thuê máy trắc địa giá tốt nhất thị trường. Gọi ngay: 0935.338.338 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Máy toàn đạc điện tử là một thiết bị máy đo đạc được trang bị nhiều ứng dụng phục vụ cho các công tác đo đạc ngoài thực địa như các công tác định vị tim cọc hay các công tác bố trí công trình ra thực địa. 

may-toan-dac-dien-tu-Geomax-Zoom20-4may-toan-dac-dien-tu-Geomax-Zoom20-4

Bạn đang thi công các công trình xây dựng ngắn hạn ? Bạn đang thi công những công trình nhỏ ? Thi công những hạng mục nhỏ của một công trình lớn? Bạn chưa muốn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc đắt tiền ? Nhưng bạn muốn nâng cao năng xuất và hiệu quả của công việc đó chính là lúc bạn cần tìm một đơn vị uy tín để thuê máy trắc địa. Những thiết bị nổi bật trên những công trình mà đang được cho thuê đó chính là: Máy bắn cốt, máy bắn tim trục… Công ty Khang Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị máy đo đạc và dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử với giá tốt nhất hiện nay thủ tục nhanh chóng.

Do giá trị máy toàn đạc điện tử lớn nên việc thuê máy toàn đạc điện tử càng trở nên phổ biến do sự tiện dụng của máy toàn đạc điện tử có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thực tế hiện nay và một phần cũng do chi phí thuê máy toàn đạc điện tử là khá hợp lý so với lợi ích mà thiết bị này mang lại trong công việc xây dựng ngày nay. Công ty Trắc Địa Khang Thịnh chuyên về dịch vụ cho thuê máy toàn đạc điện tử các hãng Topcon, Nikon, Sokkia, Leica……….

Thủ tục thuê máy toàn đạc điện tử ở Trắc Địa Khang Thịnh
Những giấy tờ cơ bản cần có để có thể thuê máy toàn đạc điện tử thì quý khách cần có những giấy tờ sau:

+ Giấy phép kinh doanh
+ CMND
+ Sau đó chúng tôi sẽ làm những thủ tục cần thiết để xét duyệt giúp cho quý khách có thể nhanh chóng thuê máy toàn đạc điện tử nhanh chóng.

22 Trường Sơn, P.2, Tân Bình, HCM

 Hotline: Mr. Duy 0935.338.338

 Email: Thietkexaydungkhangthinh@gmail.com

 Website: tracdiakhangthinh.com

 

Bình luận