Công ty cung cấp máy trắc địa hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Khang Thịnh với đội ngũ kỹ sư trong ngành trắc địa, đội ngũ kỹ thuật chuyển giao công nghệ, và bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị trắc địa có uy tín tại khu vực phía nam của Việt nam, có đội ngũ chuyên gia được đào tạo tại các nước tiên tiến , như CHLB Đức, Nhật Bản, Thụy sỹ.

Chúng tôi đã phục vụ bảo dưỡng và dịch vụ sửa chữa các thiết bị trắc địa cho các đơn vị khảo sát thiết kế và các trung tâm đo đạc địa chính các tỉnh phía nam. Các đơn vị khảo sát đo đạc khi cần cung cấp thiết bị và sửa chữa máy trắc địa đều liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Khang Thịnh đã cung cấp hầu hết các thiết bị đo đạc cho các Công ty phía nam của Việt Nam, vì các nhà sản xuất máy trắc địa hàng đầu thế giới như: LEICA (Thụy Sỹ), ZEISS  (CHLB Đức), TOPCON, NIKON, SOKKIA (Nhật Bản), SPECTRA PRECISION – TRIMBLE (Mỹ), MAGELLAN – THALES (Pháp) đều coi Doanh Nghiệp Lê Chanh là đối tác tin cậy và uy tín.

Các sản phẩm của Cty TNHH TM Đo Đạc Khang Thịnh được bảo hành từ 12 đến 18 tháng (tùy theo sản phẩm) tại địa chỉ của Doanh Nghiệp, cùng chế độ phục vụ bảo dưỡng các thiết bị nhanh chóng luôn tạo niềm tin và sự an tâm cho Quý Khách hàng.

Cty TNHH TM Đo Đạc Khang Thịnh  lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho phương pháp kinh doanh. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Bình luận